slider 1

GIỚI THIỆU

Kính chào Quý Khách!
Lời đầu tiên xin chân thành cảm ơn Quý Khách Hàng đã tin tưởng sử dụng dịch vụ qua cổng dịch vụ Xe Ghép Nam Định suốt thời gian vừa qua.

Chặng đường đã qua không phải là ngắn cũng không phải là dài, từng ngày mỗi chuyến xe của Chúng Tôi đồng hành cùng Quý Khách đó là sự trải nghiệm rất thú vị.

Giới thiệu Xe ghép nam định

Xe Ghép Nam Định luôn luôn nỗ lực để phục vụ Quý Khách Hàng một cách tốt nhất, tuy rằng sẽ có những sai sót trong quá trình phục vụ, nhưng Xe Ghép Nam Định thấy được sự thông cảm rất lớn từ phía Quý Khách.

Đó là một trong những yếu tố tiếp thêm động lực cho Xe Ghép Nam Định  tiếp tục nỗ lực hơn nữa để mang lại một dịch vụ kết nối thuê xe có tài, tìm kiếm dịch vụ di chuyển đi tỉnh tốt nhất cho Quý Khách.

Xe Ghép Nam Định mang đến cho quý khách hàng dịch vụ cho thuê xe đi liên tỉnh có tài xế phục vụ quý khách đi du lịch, thăm hỏi người quen, công tác, kết nối xe tiện chuyến, ghép ghế để giảm chi phí di chuyển cho quý khách hàng.

Thuê xe tự lái

Các Tuyến Nam Định – Hà Nội và các tỉnh lân cận

Mời Quý Khách tham khảo bảng giá thuê xe 4, 7 chỗ đi tỉnh

Ngoài ra Xe Ghép Nam Định còn kết nối các dịch vụ cho thuê, taxi đường ngắn, taxi đường dài với giá rất rẻ hợp lý.

Xe Ghép Nam Định cung cấp các loại xe 4 chỗ, 7 chỗ đời mới sang trọng.

Xe 4 ChỗToyota Vios, Honda City, Mazda 2, Kia Soluto, Hyundai Accent, Mitsubishi Attrage, Suzuki Ciaz, Nissan Sunny, Toyota Corolla Altis, Honda Civic, Mazda 3, Kia K3, Hyundai Elantra, Honda Accord, Mazda 6, Kia K5…

Xe 7 Chỗ: Toyota Avanza, Toyota Rush, Toyota Fortuner, Mitsubishi Xpander, Ford Everest, Nissan Terra, Kia Sorento, Mitsubishi Outlander , Ford Explorer, Honda CR-V, Nissan X-Trail…

Với cam kết mạnh mẽ đến Quý Khách:

– Cam kết giá rẻ nhất

– 100% xe 4-7-16 chỗ đời mới, sang trọng

– 15 phút gọi là có, luôn đúng giờ

– Tài xế thân thiện, nhiệt tình, lịch sự

Xe Ghép Nam Định hy vọng sẽ mang lại một dịch vụ tìm kiếm thuê xe đi tỉnh, taxi đường dài có tài xế, xe ghép tiện chuyến uy tín và giá hợp lý nhất trên thị trường.

Chúc Quý Khách nhiều sức khoẻ!